Ly hôn

Em hỏi lão:” Của em dùng đủ không chồng ?”
Lão bảo:” thế thôi, vừa tay anh rồi. Mấy nay nó còn tràn tràn ra ngoài ý.”
Em mới nhòm nhòm vào người quay ra bảo lão:” Nhưng mà em muốn to hơn nữa cơ. Thế này mặc đồ vẫn chưa đẹp. hihi”
Thế là lão ngồi nhâm nhi 1 lúc, chẳng hiểu đang nghĩ gì tí nữa lên facebook đã thấy lão sáng tác luôn được câu chuyện hài được rồi.
TỰA ĐỀ CÂU CHUYỆN:” LY HÔN”
CÂU CHUYỆN BẮT ĐẦU:
Anh và cô yêu nhau được x năm và họ lỡ mang trong mình máu mủ của nhau, và do bố mẹ cô cứ giục cưới, người đâu mà mới có 23 tuổi đầu, vừa ra trường, mọi cơ quan đang phát triển đều đều thì bắt cưới..

Cưới nhau về, có với nhau 2 mụn con rồi, nhưng cô lúc nào cũng lên mạng tìm hiểu làm sao để tăng kích cỡ vòng 1, rồi cô thử nghiệm.
Anh, người yêu cô vì cô xinh xắn, đáng yêu, và đặc biệt là có vòng 1 tròn tròn, xinh xinh vừa in tay anh, như kiểu tạo hóa, cái vòng 1 đó sinh ra là để cho anh vậy. Thế mà từ ngày cô uống sữa đậu nành, dùng thuốc tăng vòng 1, anh bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi từ cô, những lần vợ chồng yêu đương, anh cảm nhận được bàn tay anh, đôi bàn tay ấy đang dần ko kiểm soát được mà cử để nó tràn ra ngoài. Nhiều lúc anh thấy rất bực, mà cô thì càng ngày càng cảm thấy thỏa mãn với vòng 1 đại tướng hơn thân hình mình.
Rồi chuyện gì đến cũng đến, anh viết đơn li dị cô.
Tại tòa :
QT : sao anh lại muốn li dị vk
A: thưa tòa, tại trước đây, em yêu vk em vì thấy vk em xinh, với vòng 1 của vk em vừa tay em. Còn giờ vk em tuy vẫn xinh, tay em thì ko bé đi mà mỗi lần yêu nhau, vòng 1 của cô ấy đã quá cỡ tay em rồi, em chịu thua, vượt qua tầm kiểm soát của em rồi, thưa tòa.
QT : duyệt, cho anh li dị vk, không thể chấp nhận người đàn bà mà ngực to hơn tay ck được
A: yeah, cám ơn tòa.
Vk A : ???
Thế là từ đó anh và cô làm dị, và anh chợt tỉnh dậy, sờ qua bên cạnh,
Người con gái bên anh bao lâu nay, vẫn nằm cạnh anh, với vòng 1 nhỏ nhắn xinh xinh, nhìn cô lúc này yêu thế chứ. Rảnh tay anh lại sờ sờ nó.

Đọc xong em cười không nhặt được mồm, thế là từ bỏ ý định làm cho nó to thêm vì sợ lão ly hôn em thật. Giờ thì nó như kiểu bức tường thành và em thì cứ bị nghiện bài hát:” Lép” nhâm nhẩm lời của nó:” Là vì em lép lép nên không một ai yêu em….” Nhưng mà lão thì lại thích lép. Đúng là ngược đời.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s