15 tip làm đẹp cho phái nữ mà bạn sẽ thích

  1. Làm dài và dày mi

Dùng hỗn hợp: 1/4 nước ép lô hội + 1/4 dầu thầu dầu + 1/2 thìa vitamin E trộn đều và dùng bôi đều vào lông mi trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng.

Tèn ten. Vậy là bạn có được hàm lông mi thật là dày và dài rồi nhé.

2. Làm sạch tóc nhờn

Nếu bạn có mái tóc nhờn muốn sạch hơn thì hãy cho 1 ít muối vào dầu gội đầu và chân tóc sau đó gội đầu bình thường là tóc lại sạch sẽ ngay nhé.

3. Tránh quầng thâm cho mắt

Nếu bạn thích cà phê, lấy bã cafe – chúng có thể giúp giữ cho đôi mắt thâm của bạn sáng hơn. Trộn chúng với dầu dừa theo tỉ lệ 1: 1, và thoa lên da dưới mắt trong 15 phút. Áp dụng mặt nạ này 3-4 lần một tuần.

4. Sức khỏe cho toàn cơ thể

Có thể làm một gói chống cellulite ngay cả ở nhà. Trộn 2 muỗng canh gừng đất, 5 muỗng canh đất sét mỹ phẩm, và 10 muỗng canh nước ấm lại với nhau. Áp dụng hỗn hợp vào các vùng có vấn đề (bụng, hông, cánh tay) và quấn chúng bằng màng bọc thực phẩm. Để như thế trong một giờ, sau đó tháo gỡ và tắm vòi sen ấm áp. Làm điều này mỗi tuần một lần.

5. Làm sạch lông chân

Đường được coi là một trong những phương pháp nhổ lông tốt nhất. Nó ít đau đớn, không gây kích ứng da, và loại bỏ các lông mọc lên hoặc lông. Trộn 1/4 cốc nước chanh, 2 ly đường, và 1/4 cốc nước với nhau. Đun nóng hỗn hợp trên lửa thấp cho đến khi nó vàng, làm lạnh nó, và áp dụng nó vào chân của bạn chống lại sự phát triển của tóc. Sau đó, loại bỏ các dán.

6. Đánh bay mụn đầu đen

Nếu bạn mệt mỏi vì bị mụn đầu đen trên mũi hoặc cằm, hãy làm một mặt nạ đơn giản: trộn 1 thìa nước ấm + 1 muỗng canh bột mì + 1 muỗng mật ong với nhau. Nhúng một miếng bông hoặc một miếng vải vào hỗn hợp này và áp dụng nó vào vùng có vấn đề. Bóc mặt lạ sau 10-15 phút.

7. Làm sáng vùng da nách

Bạn có thể làm sáng da phần nách của bạn với sự trợ giúp của nát khoai tây. Để ở nách khoảng 30′.

8. Gót chân mềm mại

Để gót chân của bạn mềm mại, hãy sử dụng ngâm chân: lấy 2 cốc nước ấm, thêm 1/2 chén baking soda, và 1 giấm dấm. Ngâm chân trong 15-20 phút, sau đó dùng khăn khô và thoa kem dưỡng da

9. Trắng răng

Cách 1: Dùng baking soda + dâu -> trà vào răng.

Cách 2:

Dùng mặt trong của vỏ chuối chín trà vào răng để yên trong vòng 15′ sau đó súc miệng lại or đánh răng lại.

10. Xịt khoáng cho mặt

Nếu bạn muốn khuôn mặt của bạn trông tươi sáng ngay cả khi kết thúc ngày, sử dụng một xịt khoáng tự chế cho mặt. Chuẩn bị nó bằng cách pha kem lô hội (mua tại hiệu thuốc hoặc làm cho mình) với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1: 3. Đổ hỗn hợp vào chai xịt, và mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

11.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s