Viết cho chàng trai đã ở bên em

Cô và anh quấn lấy nhau, đầu lưỡi của anh đang len lỏi vào trong từng ngóc ngách. Hơi thở dồn dập, anh hôn cô như muốn nuốt chọn đôi môi của cô vậy. Bàn tay của anh đang dần tiến vào nơi nào đó cao vút, xoa xoa làm cho cô khẽ run rẩy. Đôi tay của anh làm cho cả 2 người đều nóng bừng và bắt đầu mọi thứ quá tầm kiểm soát. Anh hôn cô mãnh liệt hơn, đôi tay bắt đầu không yên phận và khám phá khắp cơ thể cô. Từng hơi thở, nhịp tim quấn lấy cô như tiếp thêm ham muốn của cả 2. Tấm lưng trần lấm tấm mồ hôi, bờ ngực săn chắc mà tay cô đang sờ càng làm cho cô đê mê hơn bao giờ hết. Anh trườn lên trên người cô, bắt đầu cố gắng để vật cứng rắn vào chỗ tư mật, vô cùng nhẹ nhàng. Cảm giác đau làm cô bừng tỉnh.

“Anh ơi, không được, nhỡ có chuyện gì thì sao ? “. Cô càng cố đẩy anh ra thì anh lại càng tiến tới. Sức của cô không bằng được sức của anh, anh cắn vào vành tai cô và thì thầm ” không sao đâu”

” Anh ơi,  anh đừng thế mà….

“Anh sẽ cho ra ngoài mà”, Giọng nói của anh lại thì thầm bên tai cô.

Anh lại tiếp tục xoa khắp cơ thể cô, quấn lấy đầu lưỡi của cô, hơi thở dồn dập. Anh rút khỏi nơi tư mật, từ trên người cô anh trườn xuống, úp mặt xuống giường và nói:” anh không biết”

Mãi cô mới hiểu câu nói của anh đang nói tới điều gì. Anh bảo” Anh không biết”. Cô cười trong hạnh phúc, ôm lấy đầu anh vào ngực và vuốt tóc. Con người anh, thật thà và dễ thương đến mức này sao. Ôi, đúng là không còn lời nào để nói với anh nữa. Anh lần đầu làm chuyện này, và còn là lần đầu nên không biết làm việc ý thế nào . :))

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s